Công thức thành công cho 100% sales BĐS

Tùng xin chia sẻ với mọi người về 1 công thức được Tùng đúc kết từ các buổi học, từ sách báo và từ thực tế làm nghề của Tùng: Công thức thành công cho 100% sales BĐS.

Công thức thành công của sales BĐS

  1. Có 1 người thầy giỏi để học
  2. Có 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp để gắn bó và phát triển bản thân
  3. Có mục tiêu công việc rõ ràng theo từng tháng – quý – năm

NGƯỜI THẦY GIỎI CỦA SALES BĐS LÀ AI?

Tất cả những người có thể chỉ ra ưu – nhược điểm của bạn đều xứng đáng làm thầy của bạn. Những đàn anh, đàn chị trong nghề đã có kinh nghiệm thực tế cũng là những người thầy xuất sắc.

Sách là người thầy của mọi người. Nhưng để đọc sách học nghề thì các bạn cần biết cách chọn lọc. Những cuốn sách đầu tiên mà Tùng đọc khi vào nghề là: Dạy con làm giàu; Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua; Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng.

Và các bạn cũng đừng quên học từ chính những thất bại của người khác.

Một người thầy tốt sẽ đưa cho bạn những lời khuyên đúng đắn khi bạn cần. Họ sẽ thúc đẩy bạn bước ra khỏi vùng an toàn và khuyến khích bạn làm những việc thực sự cần thiết với bạn. Họ cũng sẽ khích lệ bạn cố gắng đạt được thành công như thể đó là thành công của chính họ.

XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU

Mục tiêu cần dựa trên khả năng thực tế của bản thân. Là người mới vào nghề, sales nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu dự án, học các công cụ, lựa chọn phân khúc phù hợp.

Mục tiêu càng chi tiết thì khi đi vào thực hiện càng dễ dàng kiểm soát hơn. Để chuyên nghiệp nhất nên có mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

Và các mục tiêu đều cần cụ thể hóa.

CÓ 1 MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Anh chị em định nghĩa như thế nào về 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp? Với Tùng, chuyên nghiệp được tạo dựng bằng hình ảnh, tác phong làm việc, văn hóa doanh nghiệp và tỷ lệ off của nhân viên.

Để làm được những điều đó thì doanh nghiệp cần:

– Có chính sách đãi ngộ nhân tài phù hợp

– Lộ trình thăng tiến rõ ràng

– Luôn chú trọng đào tạo, phát triển nhân sự

– Có văn hóa doanh nghiệp giúp gắn kết nhân sự như anh em chung 1 nhà

3 yếu tố kể trên chỉ là điều kiện cần, điều kiện đủ để sales BĐS thành công chính là bản thân luôn nỗ lực. Tùng luôn nói với anh em sales trong công ty phải làm việc bằng 200% năng lượng của mình, khi làm được vậy bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả không thể ngờ được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat 1-1 Với Chủ Đầu Tư

0868316333