765tr Sở hữu ngay đất nền Hòa Lạc, Sổ đỏ trao tay, Mặt tiền 6,06m Ôtô đỗ cửa nhà

Anh/Chị đã quyết định đầu tư vào đất nền Hòa Lạc chắc Anh/Chị đã biết hết về quy hoạch Hòa Lạc rồi đúng không ạ? Nếu vậy Anh/chị có thể click vào đây để đến với lô đất nền Hòa Lạc 765 triệu giá đất chỉ 11.9 triệu/m2. Nếu không Anh/Chị có thể xem kĩ bài viết dưới đây để hiểu hết về Hòa Lạc và tiềm năng của vùng đất này.

Ngoài ra Anh/Chị có thể gọi ngay hoặc zalo cho chúng tôi 0868316333 để được tư vấn nhanh nhất và được tặng tấm bản đồ quy hoạch Hòa Lạc mới nhất (Khổ giấy 60cm*80cm) do Thủ Tướng Chính Phú phê duyệt 6/2020. Và được hướng dẫn cách kiểm tra quy hoạch online trên chính điện thoại của Anh/Chị

quy-hoach-hoa-lac

Bản đồ quy hoạch Siêu đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Tổng quan Hòa Lạc
Thông tin các lô đất nền Hòa Lạc

Tổng quan Hòa Lạc

Nhìn lại Lịch Sử hình thành khu Đô thị vệ tinh Hòa Lạc từ năm 1998 

Đã có quy hoạch và văn bản về việc Hòa Lạc được chọn làm đô thi vệ tinh và khu công nghệ cao từ nhưng năm 1998. Hòa Lạc đã từng trải qua giai đoạn sốt đất những năm 2008 – 2010

 1. 2008-2010: Làn sóng mạnh mẽ đổ tiền về Hòa Lạc với lý do:
  1. Thông tin các khu hành chính nhà nước sẽ chuyển về phía Tây thành phố ( Hòa Lạc được chọn )
  2. Thông tin quy hoạch 1 khu công nghệ cao sẽ được chuyển về Hòa Lạc
  3. Quy hoạch 10 trường đại học Quốc Gia cũng sẽ về Hòa Lạc và sau đó là các trường khác như Ngoại Thương, Tài Chính, Kinh Tế …
  4. Các bệnh viện trung ương cơ sở 2 cũng được quy hoạch về Hòa Lạc
  5. Dành riêng 1 khu để làm du lịch sinh thái phục vụ nhu cầu cư dân (Ước tính 1 triệu dân – ngang dân số 1 tỉnh của Việt Nam)
 2. Từ đó giá đất tại Hòa Lạc được đẩy lên đến 20 – 30 triệu/m2. Đặt cọc sang tay là đã nhận về vài chục đến vài trăm triệu. Việc mua bán dễ dàng ( chỉ là mua bán thông tin ) chứ thực tế chưa có gì. Thực tế lúc đó nhà máy chưa về, đường chưa làm, dân chưa về. Mua bán dễ dàng và dùng đòn bẩy tài chính ( Không chịu được lãi ) --> bán ra ồ ạt làm cho giá đất hạ dần về đúng với giá trị thật
 3. Từ 2010 đến 2019 là quá trình hình thành.
  1. Mất 3 --> 4 năm cho việc đền bù, giải phóng mặt bằng (17274 ha). Năm 2014 ( đền bù xong)
  2. Mất 2,5 --> 3,5 năm cho việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng như Đường, Điện, Nước …. (Năm 2018 được hoàn thiện gần như hoàn toàn về hệ tầng giao thông vận tải cho 17274 ha)
  3. Mất 1 -->2 năm ra các chính sách ưu đãi về thuế để các doanh nghiệp chọn Hòa Lạc là điểm đến để xây dựng nhà máy, trung tâm nghiên cứu: Vin Group, VNPT, FPT, Viettel …. đã về và đang hoạt động ổn định được 5 đến 6 năm nay.

Trên đây là lịch sử hình thành cũng như phát triển Khu Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc nhìn từ những năm 1988. Và những lý do cho việc sốt đất đã từng diễn ra giai đoạn 2008 – 2010. Cũng như việc giá đất đã trả về đúng với giá trị thật từ những năm 2018 đến nay.

Tham khảo : Quy hoạch tổng thể mới nhất (6/2020) được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt cho đại đô thị Hòa Lạc tầm nhìn 2020 – 2030

Thời điểm (đầu năm 2021) là tốt để đầu tư vào đất nền Hòa Lạc với tiêu chí an toàn, lợi nhuận cao và đúng thời điểm

Đầu tư bất động sản nói chúng luôn găn liền ví trí và tính thời điểm. Và đầu tư vào Hòa Lạc cũng không phải ngoại lệ. Chúng ta bắt đầu đi vào 2 điểm cốt lõi cho việc đầu tư vào Hòa Lạc thời điểm này nhé.

 • Hòa Lạc đã được chọn là 1 trong 5 khu đô thị về tinh của Thành Phố Hà Nội với quy mô 600.000 dân hiện hữu + Dân số Thạch Thất (250.000 dân ), Quốc Oai ( 250.000 dân ) đổ về làm việc và sinh sống (Dân số ngang 1 Tỉnh thành khác trên cả nước, hơn 1 triệu dân ). Dẫn đến nhu cầu rất lớn về ăn ở, đi lại, nghỉ ngơi của cư dân.
 • Hòa Lạc được ưu tiên là đô thị vệ tinh đầu tiên được phê duyệt và hoàn thành trong 5 đô thị vệ tinh. Từ đó đầu tư vào Hòa Lạc chính là thỏa mãn yếu tố vị trí lựa chọn cho việc đầu tư thời điểm này.
 • Thời điểm này cũng chính là thời điểm vàng cho việc đầu tư bời như Anh/Chị biết Đô thị Hòa Lạc giờ không còn là tin đồn mà đã được phê duyệt bởi thủ tướng Chính Phủ (6/2020) và hiện hữu những nhà máy của VinGroup ( 3 nhà máy ), các trung tâm nghiên cứu của VNPT, Viettel, Vinsmart… Nhà máy sản xuất phụ kiện máy bay Hanwha, Ban cơ yếu Chính Phủ, Đại học FPT với >10000 sinh viên, Trường liên cấp TH School ….
  • Tất cả đã đi vào vân hành và làm việc chứ không dừng lại ở tin đồn như những năm 2010. Nhưng đó chỉ là khởi đầu cho 1 siêu đô thị đang dần hình thanh.
  • Thời điểm này là thời điểm an toàn nhất ( thông tin quy hoạch đã rõ ràng ) cơ hội tăng giá đất lớn nhất bởi vì bây giờ chỉ mới là khởi đầu cho 1 đại đô thị vệ tinh trong 5 đến 10 năm nữa.
 • Hãy sở hữu ngay cho mình những lô đất tiềm năng tại thời điểm này vì câu chuyện của 1 hay 2 năm sau giá đất sẽ rất khác bây giờ.
 • Hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Hà Nội hiện này với.
  • Đại Lộ Thăng Long – 8 làn xe chưa bao giờ xẩy ra ách tắc giao thông
  • Trục đường Hồ Tây – Ba Vì dài 26Km đi thẳng từ Tây Hồ đến Hòa Lạc, giảm ách tắc cho tuyến đường QL32.
  • Đường sắt trên cao Văn Cao – Hòa Lạc là Vin Group là chủ thầu, dự kiến xây dựng từ 2022 – 2026.
  • Mở rộng đường QL21 lên thành 80m chạy ngang qua khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc nối Xuân Mai – Thạch Thất – Quốc Oai – Sơn Tây.
  • Làm đường tỉnh lộ 420 mới ( rộng 30m chạy song song với trục vành đai công nghệ cao – 10/2020 đã bắt đầu triển khai )
 • Các trường Đại Học đã và đang đổ về khu Làng Đại Học
  • 9 trường Đại Học Quốc Gia, 15 Viên nghiên cứu
  •  Đại học FPT: rất nhiều anh chị muốn cho con vào đây học, hơn 10.000 sinh viên, khóa mới đã hơn 3000 ( đa đi vào hoạt động 6 năm nay ). Học xong ra làm luôn tại các trung tâm nghiên cứu của FPT, VNPT, Vinsmart… (Nhưng trung tâm có thu nhập cao nhất trong ngành Công nghệ thông tin)
  • Hệ thống trường Liên Cấp TH School đã đi vào hoạt động ( Trường con nhà giầu với mức học phí từ hơn 200 triệu / kỳ)
 • Khu Y Tế đã có quy hoạch và chuẩn bị cho việc xây dựng cơ sở 2 của các bênh viện như bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện phụ sản Trung ương, viện Mắt Trung ương, viện huyết học Truyền máu Trung Ương, bệnh viện Răng hàm mặt.
 • Khu Du lịch sinh thái hiện hữu với những dự án đã đi vào vận hành như Xanh Villas, Asean Resort…

Với những lý do trên thì bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư vào đất nền Hòa Lạc bới vì dân cư đã dịch chuyển dần dần về đây khi các nhà máy, trung tâm nghiên cữu đã hiện hữu và đi vào hoạt động (44.000 dân đã hiện hữu làm việc hàng ngày trong khu công nghệ cao ).

Nếu bây giờ không đầu tư sẽ mất đi cơ hội lớn của việc tăng giá đất. Quy hoạch rõ ràng cho 1 siêu đô thị vệ tính đúng nghĩa. Hạ tầng, cơ sở giao thông đã hoàn thành phục vụ liên thông vùng và đi lại cực kì dễ dàng. 1 đại đô thị sẽ hình thành trong 5 năm tới.

Đất nền Hòa Lạc xứng đáng là nới đầu tư tốt nhất khi có một quy hoạch rõ ràng, bài bản cho tầm nhìn với sứ mệnh của một siêu đô thị vệ tinh. Không chỉ vậy mà đất nền Hòa Lạc còn được cộng hưởng thêm những tiện ích tuyệt vời mà Vin Group mang đến đến khi Vin có đến 500ha đất để xây dựng đô thị Vinhome.

Nếu so sánh với những đô thị vệ tinh khác như Sơn Tây, Phú Xuyên, Sóc Sơn, Xuân Mai thì Hòa Lạc có đủ mọi yếu tố để trở nên mạnh mẽ nhất, tiềm năng nhất vì hạ tầng giao thông phát triển,có đẩy đủ từ ăn,nghỉ, học hành, công việc làm và cả phục vụ y tế.

Hay nếu so sánh với đất nền ven biển của  Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc …thì Hòa Lạc cũng hơn hẳn vì chính sách phát triển đất nước đang tập trung vào phát triển công nghiệp 4.0 chứ không con ưu tiên phát triển du lịch nghỉ dưỡng như những năm 2014 – 2018. Do đó không chỉ riêng những công ty, tập đoàn trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng hội tụ về đây và biến nơi đây thành thung lũng silicon đúng nghĩa của Việt Nam.

Đây là thời điểm tốt nhất để Anh/Chị sở hữu cho mình những lô đất nền Hòa Lạc đẹp để phục vụ cho nhu cầu ăn ở, nghỉ ngơi, giải trí của hơn 1 triệu dân trong 5 đến 10 năm tới.

Dưới đây là góc nhìn của chuyển gia (Shark Hưng) về đầu tư đất nền Hòa Lạc.

Shark Hưng chia sẻ về việc đầu tư vào đất nền Hòa Lạc.

CHAT ngay bên dưới để tự động tải về toàn bộ các thông tin sau mà không cần để lại email hay số điện thoại

 • Quy Hoạch Hòa Lạc mới nhất được Thủ Tướng phê duyệt 6/2020 + Bản đồ quy hoạch Hòa Lạc mới nhất
 • Tất cả thông tin về những lô đất nền Hòa Lạc tiềm năng + số tiền Anh/Chị thu được trong 1 ==>5 năm tới nếu đầu tư.
 • Tự động tải về Bảng giá đất nền Hòa Lạc
 • Tự động tải về mặt bằng phân lô
 • Tự động tải về hình ảnh thực tế
 • Được chia sẻ miễn phí ưu điểm và số tiền thu về từ từng lô đất nền Hòa Lạc

Xin mời Anh/Chị CHAT ngay tại giao diện góc phải bên dưới. Để lập tức tải về miễn phí tất cả những thông tin trên.

Anh/Chị có thể gọi ngay/zalo cho chúng tôi 0868316333 để được tư vấn nhanh nhất và được tặng tấm bản đồ quy hoạch Hòa Lạc mới nhất (Khổ giấy 60cm*80cm) do Thủ Tướng Chính Phú phê duyệt 6/2020. Và được hướng dẫn cách kiểm tra quy hoạch online trên chính điện thoại của Anh/Chị.

Cơ hội đầu tư vào Mỹ Đình 10 năm trước đang quay trở lại với Hòa Lạc. Cơ hội mà Anh/Chị không thể bỏ qua để gia tăng thêm tài sản cho chính Anh/Chị. Đã quá nhiều Anh/Chị dùng đến câu “Giá như mình mua Mỹ Đình 10 năm trước” thì Hòa Lạc bây giờ là cơ hội sửa sai cho chính những Anh/Chị đã lỡ chuyến đò Mỹ Đình 10 năm trước. Một khu vực được bảo chứng cho việc đầu tư bởi những ông ớn như Vin Group, TH School, FPT, VNPT, Viettel…. mang đến quá nhiều lợi thế và sự an toàn cho dòng tiền của Anh/Chị. Hãy năm bắt ngay cơ hội đang dần hình thành từng ngày !

Thông tin các lô đất nền Hòa Lạc tiềm năng.

Thông tin lô đất nền Hòa Lạc 765 triệu, 11.9 triệu/m2
Vị trí : Thôn Đồng Trạng, xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Mặt tiền 6,06m, Diện tích 64,3m2
Giá đất : 11,9tr/m2
Liên hệ ngay với chúng tôi 0868.316.333 để được dẫn đi xem lô đất ngay.
CHAT (click dưới cùng bên phải) ngay với chúng tôi để tự động tải về tất cả thông tin như mặt bằng,bảng giá ưu điểm từng khu đất mà không cần để lại email hay số điện thoại

6 lô đất nền Hòa Lạc tại Đồng Trạng
Vị trí : Thôn Đồng Trạng, xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Số lượng: 6 lô
Diện tích 65 m2.
Đường nhựa rộng 6m, Ô tô vào tận nhà
Sổ đỏ từng lô
Đơn giá từ 11,9 triệu/m2
Tổng giá: 765 – 789 triệu/lô
Gần quốc lộ 21.
CHAT (click dưới cùng bên phải) ngay với chúng tôi để tự động tải về tất cả thông tin sau, mà KHÔNG cần để lại email hay số điện thoại

 1. Mặt bằng,
 2. Bảng giá
 3. Ưu điểm từng khu đất
Mặt Bằng khu Đồng Trạng

Click để gọi : 0868.316.333

  Đất tái định cư (TĐC) Bình Yên, TĐC ĐH Quốc Gia,TĐC Phú Cát

  Vị trí : Thuộc vào khu TĐC nhà nước quy định, xung quanh khu Công nghệ cao và Đại học quốc gia
  Số lượng : 9 lô
  Diện tích : 63 – 120m2
  Hạ tầng củ khu TĐC thì luôn luôn tốt nhất. Đường nhựa nội khu 7m, vỉa hè 2 bên 4m. Có vườn hoa, sân chơi
  Sổ đỏ từng lô sẵn sàng sang tên
  Đơn giá : 20.5 – 22.5 triệu/m2
  Tổng giá : 1,617 – 2,245 tỷ/lô
  CHAT (click dưới cùng bên phải) ngay với chúng tôi để tự động tải về tất cả thông tin sau, mà KHÔNG cần để lại email hay số điện thoại

  1. Mặt bằng,
  2. Bảng giá
  3. Ưu điểm từng khu đất

  Các lô đất nền Hòa Lạc tại Bình yên – Bám đường tỉnh lộ 420 mở rộng đang triển khai

  Vị trí : Thôn Phúc Tiến,thôn Cánh chủ, Thôn Sen Trì,… Xã Bình Yên, huyện Thạch Thất, Hà Nội
  Số lượng: 12 lô
  Diện tích 60 – 136m2.
  Đường rộng 7m, Ô tô vào tận nhà
  Sổ đỏ từng lô sẵn sàng sang tên
  Đơn giá từ 15 – 19 triệu/m2
  Tổng giá: 1,031 tỷ – 2,161 tỷ /lô
  Gần trung tâm xã Bình Yên, trường cấp 1,2,3, trung tâm huyện Thạch Thất.
  Cách đường 420 đang mở rộng 20m --> 126m.
  CHAT (click dưới cùng bên phải) ngay với chúng tôi để tự động tải về tất cả thông tin sau, mà KHÔNG cần để lại email hay số điện thoại

  1. Mặt bằng,
  2. Bảng giá
  3. Ưu điểm từng khu đất
  Mặt bàng khu Phúc Tiến

  Click để gọi : 0868.316.333

   4 lô đất nền Hòa Lạc tại Hồ Hạ Bằng

   Vị trí : Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
   Số lượng: 4
   Diện tích 228 – 317m2
   Đường nhựa rộng 7m, Ô tô vào tận nhà
   Sổ đỏ từng lô
   Đơn giá 15 triệu/m2
   Tổng giá: 2,7 tỷ – 4,755 tỷ /lô
   Gần nhà máy sản xuất điện thoại thông minh VinSmart.
   Gân khu công nghệ cao nhất, xung quanh nhiều nhà trọ,nhà hàng
   (Ngay mặt hồ đẹp lung linh (Phong thuỷ))
   CHAT (click dưới cùng bên phải) ngay với chúng tôi để tự động tải về tất cả thông tin sau, mà KHÔNG cần để lại email hay số điện thoại

   1. Mặt bằng,
   2. Bảng giá
   3. Ưu điểm từng khu đất

   Ngoài ra chúng tôi còn những lô đất tại Tân Xã, Tiến Xuân, Phú Mãn, Phú Cát để anh chị nhà đầu tư lựa chọn cho riêng mình. Anh chị có thể gọi điện/zalo tới số 0868.316.333 để được tư vấn trực tiếp hoặc nhắn tin ngày bên dưới để nhận về cho mình những thông tin mới nhất từ chủ đất.

   CHAT ngay bên dưới để tự động tải về toàn bộ các thông tin sau mà không cần để lại email hay số điện thoại

   • Quy Hoạch Hòa Lạc mới nhất được Thủ Tướng phê duyệt 6/2020 + Bản đồ quy hoạch Hòa Lạc mới nhất
   • Tất cả thông tin về những lô đất nền Hòa Lạc tiềm năng + số tiền Anh/Chị thu được trong 1 ==>5 năm tới
   • Tự động tải về Bảng giá đất nền Hòa Lạc
   • Tự động tải về mặt bằng phân lô
   • Tự động tải về hình ảnh thực tế
   • Được chia sẻ miễn phí ưu điểm và số tiền thu về từ từng lô đất nền Hòa Lạc

   Xin mời Anh/Chị CHAT ngay tại giao diện góc phải bên dưới. Để lập tức tải về miễn phí tất cả những thông tin trên.

   Nhanh tay liên hệ hoặc để lại thông tin để nhận được thông tin chính sác từ chủ nhân lô đất + thông tin sổ đỏ, diện tích, mặt bằng từng lô + Bồ tài liệu kinh nghiệm đầu tư đất nền.

   Click để gọi : 0868.316.333 

    4 thoughts on “765tr Sở hữu ngay đất nền Hòa Lạc, Sổ đỏ trao tay, Mặt tiền 6,06m Ôtô đỗ cửa nhà

    1. Lê Huyền says:

     đã mua của bạn này 1 lô đất tại Hạ Bằng hôm 29/10 hôm nay nhận được sổ, rất ưng cái bụng vì sự nhiệt tinh làm việc và tư vấn có tâm,chu đáo của bạn này. Sẽ còn ủng hộ tiếp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chat 1-1 Với Chủ Đầu Tư

    0868316333