ĐÂU LÀ PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT HẠ LONG TRONG NĂM 2020

VÌ SAO chỉ trong 5 năm trở lại đây, Hạ Long chuyển mình mạnh mẽ trở thành thủ phủ du lịch của khu vực phía Bắc ?

VÌ SAO các Chủ đầu tư lớn như VinGroup, SunGroup, BimGroup, FLC, Doji…. đều có các dự án với tổng vốn đầu tư lên đến hàng tỷ USD tại khu vực Bãi Cháy và Hòn Gai ?

VÌ SAO chỉ vài năm trước, nói đến Hạ Long ai cũng lắc đầu với cụm từ “Xấu xấu, bẩn bẩn” khi hạ tầng, đường sá còn thô sơ. Thì nay, những câu chuyện chính người Hạ Long phải mua lại đất ở Hạ Long lại không thiếu ?

Nếu đang quan tâm tới vấn đề này, Trần Tùng xin phép chia sẻ bài viết dưới đây đến Quý khách hàng.

Thị trường bất động sản Hạ Long phát triển nhanh nhất cả nước

Những năm gần đây, thị trường địa ốc Quảng Ninh nói chung và thị trường bất động sản Hạ Long nói riêng được giới chuyên gia nhận định là có tốc độ phát triển, bứt tốc nhanh nhất toàn quốc

Sự phát triển của thị trường bất động sản Hạ Long theo Trần Tùng nhận định là do 4 yếu tố sau:

1. Du lịch Quảng Ninh tăng trưởng thần tốc: Những năm gần đây, du lịch Quảng Ninh không ngừng tăng trưởng với số lượt du khách tới tỉnh không ngừng tăng qua các năm. Nếu năm 2018, lượng du khách tới Quảng Ninh là 12,2 triệu lượt thì năm 2019, số lượng du khách tới Quảng Ninh ước đạt hơn 14 triệu. Bước sang 2020, dự kiến số lượng du khách tới Quảng Ninh sẽ chạm mốc 20 triệu.

2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Với mục tiêu đẩy mạnh du lịch tỉnh, trong những năm qua, tỉnh Quảng Ninh đã đầu tư kinh phí lớn để xây dựng hệ thống giao thông. Cuối năm 2018, 3 dự án nghìn tỷ là Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đi vào hoạt động đã tạo điều kiện thuận lợi để tỉnh phát triển kinh tế, du lịch.

3. Thiếu hụt điểm vui chơi, cơ sở lưu trú: Điểm nghẽn du lịch Hạ Long chính là sự thiếu hụt về các điểm vui chơi và cơ sở lưu trú. Cũng vì lý do này mà mặc dù du lịch Quảng Ninh tăng trưởng nhanh nhưng doanh thu đem về không được như kỳ vọng. Nhận thấy sự thiếu hụt của thị trường, các ông lớn bất động sản đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và đầu tư xây dựng những dự án có quy mô khủng, đẳng cấp.

4. Hạ Long được quy hoạch là Vùng Lõi và Cảnh Quan Du Lịch, quỹ đất ở lại cực kì hữu hạn vì Vịnh di sản không thế lấn thêm, phía trong là Vành đai Rừng, Núi cũng được bảo tồn. Câu chuyện trong 4 – 5 năm tới, ai sẽ được ở ngay trung Bãi Cháy, Hòn Gai là câu chuyện đàm phán và chấp nhận trả giá cao.

Vậy nếu quan tâm đầu tư ở Hạ Long ngay lúc này thì ANH/CHỊ nên chọn phân khúc nào Trần Tùng ơi ?

3 phân khúc bất động sản đáng đầu tư nhất trong năm 2020 tại Hạ Long

Nếu những năm trước, thị trường bất động sản Hạ Long chủ yếu tập trung các sản phẩm trung cấp thì sang giai đoạn mới, phân khúc bất động sản cao cấp lại chiếm vị trí tâm điểm. Hiện nay, nhà phố thương mại và condotel chính là 2 phân khúc bất động sản được nhận định mang đến khả năng sinh lời cao.

Nhà phố thương mại, phân khúc bất động sản mang đến lợi nhuận khổng lồ

Nhà phố thương mại hay còn được biết đến với tên gọi shophouse chính là loại hình được nhận định có tiềm năng sinh lời lớn nhất.

Cùng sự phát triển của thị trường bất động sản du lịch, đặc biệt với những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng đồng bộ, mô hình shophouse có sức hút riêng.

Nhà phố thương mại với chức năng vừa làm căn hộ cho thuê nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê mặt bằng kinh doanh hoặc tự kinh doanh riêng nên tính thanh khoản rất cao. Không những vậy, với những căn shophouse sở hữu vị trí đẹp như shophouse Loong Toòng còn là sản phẩm thích hợp để đầu tư lướt sóng, nhận ngay lợi nhuận khủng.

Condotel, phân khúc bất động sản phù hợp với thành phố du lịch Hạ Long

Cơ sở lưu trú khan hiếm đã mở ra cơ hội phát triển lớn cho phân khúc bất động sản condotel. Là loại hình có sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ chung cư, condotel cho phép chủ sở hữu vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể cho thuê để thu lợi nhuận.

Là thành phố du lịch biển phát triển nhanh nhất cả nước, loại hình condotel hứa hẹn có khả năng thu hút được số lượng lớn khách du lịch tới lưu trú.

Biệt thự trên đồi, xu thế tất yếu của tương lai

Nếu các biệt thự biển đang dần trở nên bão hòa thì hiện nay, biệt thự trên đồi dần trở thành xu thế mới. Thực tế trên thế giới, biệt thự trên đồi vẫn luôn là loại hình bđs du lịch thu hút du khách.

Sở hữu vị trí đắc địa, các dự án biệt thự trên đồi tại Hạ Long như : Monaco, FLC Grand Villas… với tầm view ôm trọn vịnh kỳ quan chính là những dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Hiện tại giá của các sản phẩm này vẫn còn thấp, tiềm năng tăng giá lớn. Vì thế đầu tư thời điểm này chính là lợi thế đón đầu thị trường.

Trên đây là những thông tin về phân khúc bất động sản có tiềm năng phát triển, đáng xuống tiền đầu tư nhất 2020 tại Hạ Long mà Trần Tùng muốn chia sẻ đến Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat 1-1 Với Chủ Đầu Tư

0868316333