Hạ Long Với Những Cơ Hội Phải Nắm Bắt Ngay Tại Monaco Hạ Long – Green Pine Villas

Tôi đã có gần 10 năm nghiên cứu và tham gia vào các dự án nghỉ dướng của dải đất hình chữ S từ Đà Nẵng,Nha Trang cho đến Phú Quốc.Và rồi những năm gần đây tôi đã nhận ra thị trường mới cho đầu tư du lịch nghỉ dưỡng đó là Hạ Long – Quảng Ninh nói chung và Monaco Hạ Long nói riêng.Sau đây tôi xin chia sẻ những hiểu biết của mình về thị trường mới này để cho anh chị quý nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan nhất.
 
Anh chị đang mong muốn một khởi đầu mới? Nếu anh chị đang cân nhắc điều đó thì dưới đây là một vài lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt nhất để bắt đầu một cuộc sống mới.
 
1. Như chúng ta đã biết Đà Nẵng đã dẫn đầu cả nưới về chỉ số PCI – Chỉ số cạnh tranh cấp tỉnh 4 năm liên tiếp từ 2013 – 2016.Và điều gì đến với Đà Nẵng thì đã thành lịch sử với những khu du lịch,nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới do những tập đoàn lớn như Sun,Vin rót hàng trăm nghìn tỷ đầu tư.Một hội nghị cấp cao như APEC quy tụ các lãnh đạo cao cấp nhất của các nước phát triển cũng được tổ chức ở đây…Và từ đó Đà Nẵng Thành phố đáng sống nhất Việt Nam được hình thành.
Cầu-Bàn-Tay-vàng.jpg
2. Vậy PCI từ 2017 đến 2019 thuộc về tỉnh thành nào? Câu trả lời đó là Quảng Ninh.
Quảng Ninh đã phát triển mạnh mẽ trong gian đoạn 5 năm gần đây nhìn từ góc nhìn các chỉ số tăng trưởng kinh tế 
 • Năm 2014: 8,8%
 • Năm 2015: 11%
 • Năm 2016: 10,1%
 • Năm 2017: 10,2%
 • Năm 2018: 11,1%
 • Năm 2019: 11,6%
Không những vậy nếu các bạn đến Hạ Long những năm gần đây các bạn có thể thấy được Hạ Long nó riêng và Quang Ninh nói chúng đang chuyển mình và tỉnh giấc như 1 con rồng đã ngủ quên và đến lúc nó phải tỉnh lại rồi. Các dự án mới tấp nập cập bến Quảng Ninh đã và đang hình thành nên 1 đô thị mới như Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Cao tốc Hà Nội – Hại Phòng – Quảng Ninh đã hoàn thành và đi vào hoạt động giúp cho việc đi lại liên thông vùng trở lên dễ hơn bao giờ hết.
image.png
Không chỉ có các dự án về cơ sở hạ tầng mà các dự án mang tính biểu tượng của Hạ Long cũng dần được hình thành như Khu Premier Village Hạ Long Bay, Công viên Sun world Hạ Long park, Quảng trường Sun Carnival, Sun Plaza Grand World Hạ Long nằm ngay bên bờ vịnh kì quan của Sun Group hay những Vinhome Bến Đoan, Vinpearl Đảo Rều, Khu nghỉ dưỡng FLC đã và đang đi dần vào hoạt động khiến cho Hạ Long không chỉ còn là đi ngắm vịnh,đi tắm biển mà nơi đây còn có những khu nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế.Những ông lớn như Sun Group,Vin Group,FLC không chỉ muốn đầu tư để biến Hạ Long thành trung tâm vui chơi,giải trí nghỉ dưỡng ven biển mà xa hơn để cạnh trạnh với các thiên đường nghỉ dưỡng như Bali Indonesia, Phuket Thái Lan hay những Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Maldives. Và với tầm nhìn dài hơi của Tỉnh Quảng Ninh trong 5 đến 10 năm nữa hay xa hơn là 20 – 30 năm nữa chúng ta sẽ được có 1 thành phố Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới với dáng vẻ hiện đại của những Singapore hay HongKong đang có.
image.png
image.png
image.png
image.png
3. Đà Nẵng đã qua Quảng Ninh – Hạ Long đang tới và Cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư lớn.
Quảng Ninh đã có quy hoạch xây dựng tỉnh đến 2030 và tầm nhìn đến 2050 và ngoài 2050.Một tầm nhìn dài hơi cho sự phát triển thịnh vượng,giờ công việc là hoàn thành những quy hoạch đó.
Như các quan chưc cấp cao của Tỉnh Quảng Ninh cho biết quy hoạch xây dựng tỉnh đến 2030 và tầm nhìn 2050 và ngoài 2050 là “1 tâm,2 tuyến,4 vành đai” 
 1. Với thành phố Hạ Lọng là trung tâm phát triển (1 tâm),
 2. Tuyến phát triển là về phía đông và phía tây như Vân Đồn,Cẩm Phả,Uông Bí,
 3. 4 vành đai ở đây là Vùng Biển,Vùng đại cảnh quan và du lịch biển. Vùng đại đô thi và công nghiệp và cuối cùng là Vùng rừng núi
image.png
Và bước đầu tiên cho sự phát triển đó là sáp nhập Huyền Hoành Bồ vào Thành Phố Hạ Long vào ngày 12/01/2020. Vậy tại sao phải sáp nhập Huyền Hoành Bồ vào Thành Phố Hạ Long đơn giản là vì Hạ Long không còn đủ quỹ đất để phát triển kinh tế cũng như không đủ dân số để đáp ứng sự phát triện nhanh chóng trong vài năm gần đây và sáp nhập Hoành Bồ mở ra cơ hội cho Hạ Long phát triển thành trung tâm của Quảng Ninh với 4 vành đài đã nêu trên.
Từ đây chúng ta thấy được gì và cơ hội nào cho các nhà đầu tư lớn.Với 2 vành đai là Vùng Biển và Vùng đại cảnh quan và du lịch biển thì đây là 2 vùng tuyệt đối không được xâm lấn thêm (UNESCO đã có văn bản chính thức yêu cầu Việt Nam không được xâm lấn biển Hạ Long).Quỹ đất là hưu hạn vậy nên sau 5 – 10 năm nữa 1 m2 đất mặt biển cũng là sự giành giật của các ông lớn,vậy cơ hội nào cho các nhà đầu từ thứ cập.Xin thưa hiện tại vẫn còn các dự án của chủ đầu tư như Sun,Bim,Vin Group với giá đất ngay mặt biển chỉ từ 50 đến 80 triệu/m2 – Đó là cơ hội cuối cùng để sở hữu những tài sản có giá trị lớn hơn nhiều lần sau 5 đến 10 năm nữa.Vậy những dự án nào là tiềm năng và đáng sở hữu với pháp lý rõ ràng,mình bạch cho các nhà đầu tư lựa chọn,chúng tối có thể kể đến như
 1. Căn hộ Khách Sạn Citadines Marina
  can-ho-citadines-marina-ha-long-1536671340.jpg
 2. Liền Kề và Biệt Thụ Grand Bay Hạ Long
  grandbay.jpg
 3. 40 căn biệt thự biển của Sun cùng 30 căn Villas để ở
  Tong-quan-Sun-Premier-Village-Ha-Long-Bay-01-1024x576.jpg
 4. Intercontinental Hạ Long với 40 căn Villas + 30 căn Skyvillas
  phoi-canh-intercontinental-ha-long-1.jpg
 5. Biệt thự Dojiland
 6. Căn hộ cao cấp The Sapphire Residence
  phoi-canh-the-saphire-residence.jpg
 7. Shophouse Vinhome Bến Đoan
  vinhome_bd.jpg
 8. Shophouse LongTòng
  longtong.jpg
Trên đây là những dự án có pháp lý rõ ràng,đáp ứng được 2 yêu cầu khó của bất động sản là dòng tiền và lãi vốn tính đến thời điểm hiện tại mà các nhà đầu tư phải sở hữu bằng được cho minh trong thời gian tới.Cho dù chúng ta đã đi qua được gian đoạn đầu quy hoạch Quảng Ninh nhưng những tài sản trên vẫn còn rất nhiều tiềm năng sinh lời kép trong giai đoạn 2020 – 2030.
Còn nếu muốn là người đi đầu thì tại Hạ Long có 1 dòng sản phẩm nữa rất thú vị và hứa hẹn là nơi lui đến của giới siêu giầu trong những năm tới đó là Biệt Thự Đồi. So với những người anh em bất động sản của mình thì Biệt Thự Đồi Hạ Long chưa tưng xứng với giá trị cũng như tiềm năng của nó,nhưng nhanh thồi chỉ 3 đến 5 năm nữa nó sẽ nổi lên như 1 dòng sản phẩm đáng sở hữu nhất khi từng m2 mặt biển đã có chủ.Chắc hẳn trong các anh chị nhà đầu tư đều đã từng đi nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải và đã từng rất rất mong muốn sở hữu 1 căn Villas xanh như vậy để quay về sau mỗi ngày làm việc vất vả.Và Biệt Thự Đồi Hạ Long chính là lời giải cho mong muốn đó,nằm ngày giữa thành phố thuân tiện cho việc đi lại những lại có không gian xanh và tôn trọng quyền riêng tư của chủ nhân sở hữu.
Vẫn đứng trên quan điểm pháp lý phải rõ ràng để anh chị nhà đầu tư có thể yên tâm gửi gắm lòng tin cùng những yếu tố khắt khe mà anh chị mong muốn ở 1 căn biệt thự tôi xin giới thiệu biệt thự đồi Monaco Hạ Long – Green Pine Villas là nơi xứng đáng để anh chị sở hữu lâu dài nhất vì vài lý do sau

Monaco Hạ Long – Green Pine Villas Và Những Lý Do Phải Sơ Hữu Ngay

 1. Thế Tựa Sơn Hướng Thuỷ, View Vịnh Kỳ Quan
 2. Thế đất tựa như 1 con thuyền vươn mình ra biển lớn
 3. Bên cạnh là hồ Cái Dăm như 1 bến neo đậu bình an trong cuộc đời.
 4. Là biệt thự duy nhất tại Hạ Long có luôn bể bơi trong từng căn.
 5. Diện tích xây dựng chỉ ~20%quỹ đất đảm bảo yếu tố trong lành yễn tĩnh
 6. Và cuối cùng là giá đất đang rất rất tốt so với các anh em khác chỉ từ 23 – 30 triệu/m2 – Nó đảm bảo yếu tố lãi vốn trong trung hạn 3 – 5 năm,có thể x2 đến x3
thumbnail.jpg
o99-986390.jpg
Với những yếu tố của riêng biệt thự Monaco Hạ Long – Green Pine Villas cùng những chia sẻ vĩ mô của tôi về quy hoạch và tầm nhìn của Quảng Ninh ở trên thì nhất định anh chị phải sở hữu và khắc tên mình lên ít nhất 1 căn biệt thự Monaco Hạ LongGreen Pine Villas các anh chị ạ
Cuối cùng chúng tôi luôn mong muốn mang đến những cơ hội đầu từ tốt nhất cho quý anh chị nhà đầu tư.Rất mong chúng tôi là sự lựa chọn của anh chị để có thể cùng nhau tạo nên những giá trí bất biến theo thời gian cùng với anh chị.Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn chuyên sâu và tận tình nhất.Cám ơn các anh chị đã lưu tầm.
Để biêt thêm thông tin chi tiết dự án Monaco Hạ Long – Green Pine Villas anh chị vui lòng click tại đây Monaco Hạ Long – Green Pine Villas

Phụ Lục : Các Tài Liệu Tham Khảo

Cập nhật tiến độ 3/2020 Monaco : https://www.youtube.com/watch?v=Sk7opZhclug&t
PCI : Các bạn có thể tìm hiểu PCI tại đây PCI : http://pcivietnam.org/danh-muc-du-lieu/du-lieu-pci/

  2 thoughts on “Hạ Long Với Những Cơ Hội Phải Nắm Bắt Ngay Tại Monaco Hạ Long – Green Pine Villas

   • Nguyễn Dũng says:

    Cám ơn anh đã phản hồi,bên em sẽ cố gắng tạo nhiều bài chất lượng về phân tích thị trường nữa cho các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat 1-1 Với Chủ Đầu Tư

  0868316333